Tư vấn & Phát triển phần mềm

Dịch vụ Tư vấn & Phát triển Phần mềm

25/02/2018 - 12:51

PENTE cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các giai đoạn trong vòng đời phát triển phần mềm - từ phân tích mô hình kinh doanh ban đầu, thiết kế cho đến kiểm thử, triển khai và bảo trì. Chúng tôi tập trung vào các giải pháp phát triển linh hoạt, được xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng mô hình kinh doanh và nhu cầu riêng biệt khách hàng, đồng thời giải quyết các bài toán về thời gian, chi phí hay chất lượng sản phẩm...

Sức mạnh chính của Pente là khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao một cách nhanh chóng với chính sách bảo hành và hỗ trợ tối đa trong suốt vòng đời sản phẩm.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP 

 1. Phát triển phần mềm tùy chỉnh
 2. Gia công phần mềm
 3. Phát triển phần mềm nền tảng di động
 4. Phát triển phần mềm nền tảng Web
 5. Phát triển API (Application Programming Interface) tích hợp ứng dụng
 6. Kiểm thử & Đánh giá Phần mềm

 

CHÚNG TÔI HIỂU RÕ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ SẢN PHẨM KINH DOANH CỦA BẠN

 • Bán lẻ
 • Xây dựng 
 • Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính
 • Thương mại điện tử
 • Quản lý dự án
 • Quản lý nội dung
 • Tự động hóa quá trình kinh doanh
 • Quản lý nhân sự...

Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các ngành kinh doanh khác nhau, Pente đã có những kinh nghiệm triển khai và hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ cũng như các mô hình kinh doanh trong mỗi lĩnh vực. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp và tư vấn các giải pháp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất. Với Pente, phát triển phần mềm là một nghệ thuật, mà qua đó sản phẩm tạo ra sẽ giúp đáp ứng tốt hơn yêu cầu của hoạt động kinh doanh với nhu cầu của khách hàng.

 

SỰ KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA PENTE

 • Triển khai nhanh chóng

Giải pháp của Pente cho phép nhanh chóng xây dựng các thiết kế phức tạp, xử lý hiệu quả các yêu cầu thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm tổng thể thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

 • Dễ sử dụng và chú trọng trải nghiệm người dùng 

Các chuyên gia thiết kế và phát triển của chúng tôi sẽ đảm bảo phần mềm của bạn sẽ đơn giản, trực quan và dễ sử dụng và quản lý nhất có thể - cho dù trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động.

 • Sản phẩm chất lượng cao

Các quy trình đẩy mạnh kiểm định chất lượng và thử nghiệm chuyên môn của Pente được xây dựng và thực hiện nghiêm ngặt với mục tiêu xây dựng các sản phẩm có chất lượng cao và ngày càng tốt hơn.

 • Đội ngũ tài năng và chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên, kĩ sư, chuyên gia công nghệ chuyên nghiệp và liên tục được đào tạo, chứng nhận bởi các nhà cung cấp hàng đầu như Scrum, Microsoft, ISTQB, Oracle...

 • Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Tại Pente, chúng tôi rất coi trọng quyền sở hữu trí tuệ. Khi hoàn thành dự án, bạn sẽ là chủ sở hữu duy nhất của codebase cũng như bất kỳ dự án nào khác.

 • Bảo đảm vững chắc

Mỗi hợp đồng đều bao gồm các điều khoản bảo đảm để đảm bảo dự án của bạn được hoàn thành đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Chúng tôi cũng cung cấp thời gian bảo hành nhất định với mỗi dự án để khắc phục lỗi bất kỳ có thể xảy ra sau khi hợp đồng kết thúc.

 

QUY​ TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Khảo sát & Phân tích 

Đội ngũ chuyên gia phân tích hệ thống và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát và nghiên cứu nhu cầu kinh doanh, sản phẩm và các giải pháp hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo sơ bộ về các vấn đề trong hệ thống và giải pháp xử lý, đồng thời xây dựng lộ trình triển khai dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

2. Phát triển phần mềm & Kiểm tra

Các chuyên gia thiết kế và phát triển với chuyên môn và kinh nghiệm sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, phân tích thiết kế, phát triển sản phẩm, thử nghiệm và cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

3. Bàn giao & Bảo trì

Pente hỗ trợ triển khai phần mềm mới, tích hợp cùng các ứng dụng hiện có để phục vụ các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp và cung cấp Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì phần mềm của bạn.

 

CÔNG NGHỆ

Backend and desktop: Microsoft.NET, Java, C++, Qt, PHP, Node.js

Frontend: HTML5, CSS3, JavaScript

Databases and data warehouses: Microsoft SQL Server, MySQL, Oracle, IBM DB2, Amazon Web Services, NoSQL (MongoDB, Redis, Apache CouchDB, PostgreSQL), Hadoop, Apache Hive, Amazon Redshift, Apache Cassandra.

 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PENTE

HOTLINE: (84)9 2320 5959 - Email: [email protected]

Website: www.pente.vn / www.spente.vn

Dịch vụ Tư vấn & Phát triển Phần mềm_Datasheet

Không có bài viết liên quan.