Trang Chủ

Giải pháp cho dịch vụ quản trị mạng

25/11/2016 - 02:52

Các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng quy mô nhằm xây dựng một doanh nghiệp vững vàng, song song với đó là sự mở rộng về nguồn nhân lực, các trang thiết bị cần thiết cũng như phân bổ thời gian hiệu quả. 
Quá trình đầu tư kèm theo đó là khó khăn về đào tạo, thuê người lao động và môi trường công nghệ thông tin ngày một trở nên phức tạp hơn cả về kiến trúc, quá trình vận hành và giám sát quản lí. Dịch vụ quản trị mạng ra đời trở thành một giải pháp cấp bách đối với các doanh nghiệp, hỗ trợ  doanh nghiệp tập trung vào chuyên ngành, nâng cao hiệu quả lợi nhuận và mức độ cạnh tranh trên thị trường.

 

Dịch vụ quản trị mạng của Pente với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho các doanh nghiệp có thể vận hành và quản lý một cách thông suốt các hệ thống, đảm bảo quá trình hoạt động trơn chu, mạch lạc và thông suốt của mạng lưới thông tin. 


Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: Pente hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ quản trị mạng uy tín chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có trình độ, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệp sẽ thay mặt doanh nghiệp điều khiển toàn bộ hoạt động của hệ thống mạng lưới mạng, giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về bất kì một lỗi kĩ phát sinh nào liên quan đến mạng lưới công nghệ thông tin.  
 

Dịch vụ mà Pente chuyên cung cấp:  các dịch vụ về cài đặt thiết bị, cấu hình cũng như bảo mật hệ điều hành cảu máy chủ; quản lí quy trình vận hành kiểm soát; nâng cấp và giải quyết cũng như phục hồi các lỗi OS…
Trọn gói dịch vụ của Pente quý khách hàng có thể lựa chọn tại các hệ điều hành khác nhau. 
 

Một số gói dịch vụ cho khách hàng

  • Gói dịch vụ tiêu chuẩn: thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 vào giờ hành chính: 8 giờ đến 17 giờ. Với các dịch vụ như nâng cấp hệ điều hành, vá lỗi phần mềm, giám sát hoạt động mạng lưới mạng về khả năng kết nối, hiệu suất và nâng cấp bổ sung các dịch vụ tiện ích. 
  • Dịch vụ tối ưu: bao gồm toàn bộ dịch vụ của gói tiêu chuẩn, liên kết với khách hàng cảnh báo giám sát hoạt động kêt cả ngoài giờ và cuối tuần.
  • Dịch vụ tư vấn theo giờ: bao gồm các dịch vụ khác ngoài hai gói dịch vụ trên. 
  • Pente luôn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng bằng uy tín của công ty. Hãy truy cập vào webside: www.pente.vn hoặc liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0923 205 959 để được tư vấn trực tuyến.