Trang Chủ

Dịch vụ thử nghiệm xâm nhập

12/12/2016 - 03:12

Công ty Pente là đơn vị hàng đầu trên thị trường giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá an inh, tính bảo mật thông qua kiểm tra thâm nhập. Ngoài ra Pente còn cung cấp các dịch vụ cho thuê Server, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng chất lượng, độ ổn định và bảo mật cao, dịch vụ IT helpdesk, dịch vụ tư vấn bảo mật, dịch vụ đánh giá bảo mật, dịch vụ cho thuê thiết bị, quản trị hệ thống, hệ thống giám sát, và kiểm soát thông minh, dịch vụ cho thuê ngoài nhân sự IT và các dịch vụ công nghệ thông tin khác. 


Thử nghiệm xâm nhập là dịch vụ mà các nhà cung cấp sẽ thực hiện các cuộc xâm nhập để thử nghiệm tính bảo mật, an toàn của hệ thống thông tin và hệ thống máy chủ của khách hàng. Kỹ sư công nghệ thông tin và các chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ thâm nhập vào hệ thống máy chủ lưu giữ và hệ thống thông tin của khách hàng thông qua các lỗi hệ thống, các lỗi bảo mật. Thử nghiệm này dùng để phát hiện các lỗi trong hệ thống thông tin và máy chủ lưu giữ của các khách hàng, nhằm khắc phục những sự cố kể trên để hoàn thiện hệ thống. 

Thu nghiem xam nhap

 

Dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho người sử dụng dịch vụ. Về cơ bản thử nghiệm xâm nhập cũng giống với hack. Tuy nhiên, dịch vụ thử nghiệp khác với hack ở chỗ hack là để lấy cắp thông tin, phá hoại hệ thống dựa trên những lỗi bảo mật của máy chủ. Còn thử nghiệm hệ thống chỉ nhằm mục đích phát hiện và khắc phục những lỗi đó. 


Đến với Pente khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin và các chuyên gia bảo mật hàng đầu. Có kinh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ, Pente luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả các vấn đề công nghệ thông tin. Với dịch vụ kiểm tra thâm nhập của Pente, hệ thống của các bạn sẽ được phát hiện lỗi và fix hoàn toàn, nâng cao độ bảo mật vô cùng hiệu quả. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng các giải pháp thông minh, hiệu quả dành cho những vấn đề công nghệ thông tin, quản trị hệ thống và hệ thống giám sát.  


Hãy liên hệ với Pente để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thử nghiệp xâm nhập chất lượng tốt nhất, sử dụng cả dịch vụ công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh với giá cả ưu đãi.

Tin liên quan