Trang Chủ

Case study 02: Hệ thống văn phòng thông minh Toong Viêng chăn - Lào

22/07/2018 - 07:33

Được ra mắt trong năm 2017, Smart Monitoring and Controlling System (SMCS) do công ty Pente Technologies nghiên cứu và phát triển được coi là giải pháp công nghệ thông minh trên nền tảng IoT hoàn thiện nhất và có phạm vi ứng dụng rộng nhất trên thị trường hiện nay.

 

SMCS là hệ thống tự động hỗ trợ quản trị từ môi trường nhỏ như trung tâm dữ liệu, văn phòng, nhà ở đến môi trường lớn và phức tạp như các tòa nhà cao tầng, khu phức hợp, nhà máy, khu công nghiệp... Với SMCS người dùng hoàn toàn làm chủ được toàn bộ hệ thống từ hạ tầng gốc đến các thiết bị ngoại vi , qua đó kiểm soát và vận hành các thiết bị, hệ thống một cách đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn.

Hệ thống SMCS bao gồm Phần mềm quản trị, các thiết bị phần cứng và Mobile Apps (hiện đã có trên iOS và Android). Với 2 trụ cột chính là quản lý an ninh năng lượng và an ninh vật lý, SMCS có thể ứng dụng rộng rãi trong các Hệ thống năng lượng thông minh, Trung tâm dữ liệu (Datacenter) thông minh, Nhà thông minh, Văn phòng thông minh, An ninh và Bảo mật, Kiểm soát công nghiệp hay Nông nghiệp thông minh.

 

Hệ thống SMCS có thời gian triển khai nhanh, dễ sử dụng, tối ưu về chi phí đầu tư, vận hành và có tính linh hoạt cao, đáp ứng được các yêu cầu mở rộng trong tương lai.

 

Được phát triển và vận hành bởi Công ty CP The Open House, Toong co-working space là không gian làm việc chung chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam.

Pente tự hào là đối tác công nghệ tư vấn giải pháp và triển khai Smart Office cho toàn bộ hệ thống Toong ở trong và ngoài nước.  

Văn phòng Toong Royal Square tại Viêng Chăn – Lào

Địa chỉ: Đường Samsenthai, Viêng-chăn, Lào

Quy mô: 1.000 m2

 

Đối tác triển khai: BIM Group

Tìm hiểu thêm về giải pháp Văn phòng thông minh - SMCS Smart Office của Pente tại đây.

Thông tim chi tiết liên hệ Hotline: 0923205959

Email: [email protected]