Tin công nghệ

Xu hướng sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự hiện nay

29/10/2016 - 10:43


Dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT(Human Resources Outsourcing) được biết đến với cách thức thực hiện đó là một doanh nghiệp thuê một đơn vị ngoài có nhiều kinh nghiệm để đảm nhiệm một số công việc mang tính thực thi thay cho doanh nghiệp, sau đó gửi lại thông tin chi tiết về công việc cho doanh nghiệp.

Dich vu thue ngoai nhan su

Giải pháp khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Tại sao lại có dịch vụ thuê ngoài nhân sự?


Tại các doanh nghiệp, việc thực hiện các hoạt động có tính chất định hướng cho sự phát triển là những hoạt động quanh trọng nhất. Do đó thay vì sử dụng nguồn nhân lực một cách phân tán vào những công việc mang tính thực thi, các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài lại tập trung nhân sự của mình vào những công việc quan trọng hơn. Từ đó dịch vụ thuê ngoài nhân sự ra đời.


Doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự CNTT?


Cái lợi đầu tiên phải kể đến đó là tập trung được nguồn nhân lực với trình độ cao để thực hiện những công việc góp phần trực tiếp vào sự phát triển và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Việc thuê nhân sự bên ngoài sẽ giúp danh nghiệp giảm được thời gian và chi phí một cách khôn ngoan nhất bởi những đơn vị nhân sự bên ngoài sẽ chuẩn bị toàn bộ công cụ để thực hiện công việc được giao. Bên cạnh đó, dịch vụ thuê ngoài nhân sự cũng giải quyết được vấn đề thiếu nhân sự cho doanh nghiệp.


Dịch vụ thuê ngoài nhân sự công nghệ thông tin


Những vấn đề thuộc lĩnh vực IT sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nếu doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê ngoài nhân sự. Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ PENTE tự hào là đơn vị cung cấp nhân sự IT uy tín và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp nhân sự ở ba mảng: kỹ sư phần mềm, kỹ sư phần cứng, kỹ sư triển khai các hệ thống. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về số lượng nhân sự, quy mô hệ thống và nhu cầu thực tế của khách hàng.
Nếu như có bất cứ băn khoăn gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 0923 205 959 hoặc để lại lời nhắn tại địa chỉ website http://pente.vn/.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn và tư vấn cho bạn gói dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn!
 

Tin liên quan