Tin công nghệ

Tư vấn giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

29/10/2016 - 10:29

Công nghệ thông tin (CNTT) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong hoạt động của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay có thể tận dụng và phát huy những tiềm năng về CNTT để phát triển doanh nghiệp của mình? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Giai phap cong nghe thong tin

Giải pháp công nghệ thông tin - Pente.vn

Thực trạng áp dụng CNTT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay
Có một thực tế rằng hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện này bắt đầu tạo lập hệ thống CNTT bằng việc xây dựng website, hòm thư điện tử và phần lớn không có máy chủ. Một số nguy cơ mà những doanh nghiệp này phải đối mặt một cách thường xuyên đó là không thể gửi được email với dung lượng cao hoặc có khả năng lộ bí mật doanh nghiệp trên các dịch vụ chia sẻ. Tuy vậy việc bỏ ra một khoản tiền để thiết lập hệ thống CNTT cho doanh nghiệp của mình lại mất một khoản chi phí khá lớn.
Một khảo sát của Vmware gần đây được thực hiện với khoảng 64 lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà quản lý CNTT của doanh nghiệp đã cho kết quả rằng khoảng 44% các doanh nghiệp vừa và nhỏ thừa nhận rằng họ đang băn khoăn về vấn đề chi phí trong việc thiết lập hệ thống CNTT.
Một số giải pháp công nghệ thông tin các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tham khảo
Một số giải pháp công nghệ đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp hiện nay có thể kể đến dựa trên các phần mềm ứng dụng enterprise của đối tác thứ ba đó là:

 • Điện toán đám mây & SaaS, Mobility, Ảo hóa
 • Office 365, Exchange
 • SharePoint, Lync, Active Directory, Disaster, Recovery
 • Security Audits, SQL
 • Lưu trữ trong doanh nghiệp
 • Remote Access
 • Compliance
 • High availability
 • Di dời cơ sở hạ tầng và xây dựng mới
 • Thiết kế hệ thống LAN/WAN
 • Giải pháp IBM, Microsoft Business, Oracle, SAP, Salesforce

PENTE – địa chỉ tư vấn giải pháp CNTT hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Công ty TNHH và Giải pháp Công nghệ PENTE với mô hình hoạt động “Sharing Economy” là địa chỉ vàng đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xây dựng giải pháp công nghệ thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT chuyên biệt và khác biệt. Ngoài dịch vụ cung cấp nguồn lực như những đơn vị khác, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ các mô hình dịch vụ, cung cấp cho khách hàng nhân sự chuyên trách phù hợp với nhu cầu đặc trưng, quản lý hiệu suất và hoàn thành cam kết.
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín và chất lượng nhất. “Niềm tin của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng kỹ sư công nghệ là thành tựu quý giá và niềm tự hào của chúng tôi.”
 

Tin liên quan