Tin công nghệ

Dịch vụ thuê ngoài công nghệ công tin (IT outsourcing) - xu hướng tất yếu của doanh nghiệp

29/10/2016 - 10:38

Các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sử dụng nhân sự IT, phần mềm cũng như tích hợp các phần mềm hỗ trợ hoạt động vận hành bộ máy nội bộ. Nhưng nhu cầu này có thể không thường xuyên và doanh nghiệp không có thời gian và nguồn lực xây dựng một đội ngũ IT riêng, chi phí duy trì và vận hành một đội ngũ kỹ thuật viên IT có tay nghề cũng không phải là thấp. Chính vì vậy Pente đã đưa ra thị trường các giải pháp CNTT thuê ngoài nhân sự IT,  thuê ngoài thiết bị IT, triển khai dịch vụ IT. Để phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm và phần cứng IT cũng như nhu cầu về nhân sự lĩnh vực này. Pente cung cấp những dịch vụ phần mềm từ hệ điều hành máy tính, các hệ thống giám sát, lưu trữ và phục hồi dữ liệu. Những dịch vụ CNTT phần cứng như: Máy chủ, Swich- Router, lưu trữ/storage, firewall/IPS, và các phụ kiện khác.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự CNTT

Những giải pháp thuê ngoài nhân sự CNTT này đã góp phần tháo gỡ những khó khăn khúc mắc mà các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải. Trong trường hợp doanh nghiệp cần thiết kế phần mềm hoặc phần cứng, Pente có thể cung cấp dịch vụ thiết kế hoặc doanh nghiệp cũng có thể thuê chính những nhân sự đó về đơn vị mình làm việc theo mùa vụ. Nhờ có những giải pháp này, doanh nghiệp không cần hao phí thời gian, nhân lực, cũng như tiền bạc để duy trì đội ngũ IT tại đơn vị mình thường xuyên nữa. Đây là một giải pháp mang tính đột phá của thời đại.  
Pente cung cấp cả những giải pháp CNTT, IT chuyên sâu cho các doanh nghiệp, đơn vị. Chúng tôi xác định các lỗ hổng bảo mật và bảo vệ hệ thống CNTT, đánh giá, xác định và tư vấn loại bỏ các mối đe dọa bảo mật, kết hợp đánh giá và thiết kế tổng thể đưa ra chính sách bảo mật tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị, dịch vụ quản trị hệ thống, tích hợp hệ thống, tư vấn giải pháp CNTT và các dịch vụ khắc phục hệ thống khác như: Đánh giá rủi ro, phân tích các tác động tới hoạt động kinh doanh, lập kế hoạch giảm thiểu rủi ro, khắc phục sự cố và hỗ trợ các giải pháp phòng ngừa. 
Pente là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp này. Hiện nay Pente có đội ngũ nhân viên ưu tú, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng trên cả những mong muốn của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của pente có khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, yêu cầu cao nhất. Hãy liên hệ với Pente ngay hôm nay để được hỗ trợ những giải pháp IT outsourcing tối ưu nhất.

Tin liên quan