Tin công nghệ

Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ Managed Services chuyên nghiệp

24/03/2017 - 09:24

Pente.vn là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ mạng cho các doanh nghiệp, công ty với nhiều hình thức khác nhau. Managed Services là một trong những dịch vụ đi đầu mà chúng tôi cung cấp, với các chức năng đảm bảo mức độ an toàn cho những tài sản dữ liệu của khác hàng, đảm bảo sự hoạt động ổn định của các loại máy kết nối mạng như máy tính, máy in, máy fax, và cảnh bảo từ xa những xâm nhập đáng ngờ, bất hợp lý từ bên ngoài vào hệ thống quản lý.


Lợi ích của Managed Services
Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng về:

  • ­    Độ ổn định cho việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị mà chúng tôi tiếp nhận quản lý.
  • ­    Mức độ an toàn cho tổng thể dữ liệu thông tin, đồng thời đảm bảo về tính bảo mật, ngăn chặn sự xâm nhập từ các tổ chức khác.
  • ­    Hạn chế cả những rủi ro liên quan đến mất dữ liệu tự phát sinh.
  • ­    Thông tin được kết nối thông suốt.
  • ­    Chi phí tiết kiệm hơn so với hiệu quả mang lại.

 

Dịch vụ Managed Services được thực hiện như thế nào? 

  •    Tiến hành lập kế hoạch từ những thống kê được giao từ khách hàng, sau đó thiết kế, tối ưu hóa và phát triển hệ thống mạng.
  • ­    Hình thành mạng lưới mạng và xây dựng lên các hệ thống hỗ trợ, điển đinh như OS, CRM, CCBS…
  • ­    Quản lý hoat động mạng mỗi ngày, hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi có nhu cầu phát sinh.
  • ­    Đáp ứng những nhu cầu liên quan đến hệ thống mạng khi có yêu cầu.

 

Các mức độ của Managed Services
Mức độ giao nhiệm vụ (Out-tasking)
Đây là mức độ thấp nhất, đơn vị tiếp nhận sẽ được giao quản lý một phần của công việc quản lý mạng mà khách hàng yêu cầu.

Mức độ thực hiện toàn bộ
Ở mức độ này, quyền quản lý của đơn vị tiếp nhận sẽ cao hơn và rộng hơn đối với hệ thống của khách hàng. Có thể nói là toàn bộ các công việc liên quan đến tối ưu hóa mạng, vận hành kỹ thuật hay thiết kế, xây dựng mạng… đều do đơn vị này trực tiếp đứng ra tiến hành và quản lý. Nhờ đó, chi phí nhân lực và chi phí duy trì hệ thống có thể nói là được tiết kiệm đáng kể.

Mức độ chịu trách nhiệm hoàn toàn
Đây là mức độ cao hơn, những vấn đề kỹ thuật vận hành, khai thác, phát triển mạng đều được đơn vị này đứng ra chịu trách nhiệm. Nhưng bên cạnh đó, đơn vị sẽ còn phải có nhiệm vụ về các vấn đề liên quan như tìm thuê vị trí, lắp đặt các thiết bị thu phát sóng… Chỉ số chất lượng mạng sẽ được đảm bảo ổn định. Và nhờ đó, thêm phần chi phí đầu tư mạng sẽ được tiết kiệm thêm vào quỹ khách hàng.

Mức độ thay mặt tối ưu hóa
Đơn vị tiếp nhận sẽ tiến hành tối ưu hóa dung lượng, tối ưu hóa hệ thống mạng, theo sát nhu cầu sử dụng của khách hàng để phát triển và hỗ trợ tối đa nhất.

Tin liên quan