Tin công nghệ

Các gói quản trị dịch vụ mạng ưa tiên hiện nay

26/04/2017 - 08:05

Các nhu cầu về công nghệ thông tin, hay các dự án về khoa học kỹ thuật liên quan đến vấn đề kinh tế và phát triển công nghệ của các doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, việc quản lý hệ thống mạng trong mỗi doanh nghiệp đang hoạt động là vô cùng quan trọng, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hệ thống mạng hoạt động hiệu quả 24/24, các gói dịch vụ quản trị mạng của PENTE chính là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thue may chu ao


Có 3 gói dịch vụ quản trị mạng cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hình thức quản lý cũng như quy mô của doanh nghiệp mình bao gồm: gói dịch vụ tiêu chuẩn, gói dịch vụ tối ưu và tư vấn theo giờ. Trong đó, gói dịch vụ tiêu chuẩn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những chức năng, lợi ích tiện lợi khi được đội ngũ các kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp của chúng tôi cài đặt hệ thống, cấu hình, nân cấp hệ điều hành, sửa chữa các lỗi kỹ thuật trong hệ thống, cài đặt phần mềm bảo mật và giám sát, bảo đảm hệ thống mạng hoạt động hiệu quả, trơn tru và linh hoạt trong suốt thời gian làm việc, tăng hiệu suất và khả năng kết nối của hệ thống kỹ thuật. Tiếp đến là gói dịch vụ tối ưu. Đúng như cái tên của dịch vụ, gói này sẽ bao gồm đầy đủ những chức năng của gói dịch vụ tiêu chuẩn và thêm những dịch vụ khác tối ưu hơn đó là cảnh báo, giám sát hệ thống, phối hợp với khách hàng để thực hiện công việc xuyên suốt tuần, đồng thời luôn ưu tiên khách hàng và hỗ trợ làm việc với các nhà cung cấp. Đối với gói tư vấn theo giờ sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ yêu cầu của khách hàng khi muốn cài đặt và lập trình hệ thống, bên cạnh đó sẽ đáp ứng các hoạt động khác ngoài các chức năng của gói dịch vụ tiêu chuẩn và tối ưu.
 
Có thể nói, các gói dịch vụ quản trị mạng của PENTE luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích tiện lợi nhất. Đây thực sự sẽ là những giải pháp tối ưu hoá trong các hoạt động quản trị cơ sở hạ tầng sao cho phù hợp với từng trường hợp. Ngoài ra, khi lựa chọn đánh vào kinh tế khi tiết kiệm được chi phí cho các hoạt động quản trị hệ thống mạng và giảm chi phí đầu tư của các doanh nghiệp, PENTE thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy khi cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ quản trị tiên tiến và chất lượng.
Truy cập vào website http://pente.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Tin liên quan