Phần cứng

Storage

30/06/2016 - 12:21

Trong các mạng doanh nghiệp lớn thường phải lưu trữ những database, mail khổng lồ lên tới hàng TB do đó việc triển khai các storage để lưu trữ dữ liệu là thực sự cần thiết. Những hệ thống storage phải đáp ứng được tính sẵn dùng cao và hỗ trợ cùng lúc nhiều server có thể truy cập.

Với kinh nghiệm triển khai hệ thống Storage cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam,hiện nay chúng tôi cung cấp các giải pháp về Storage của các hãng hàng đầu hiện nay:

1. HP Storage 3PAR

Sản phẩm lưu trữ HP 3PAR StoreServ cho phép khách hàng cải thiện thời gian phản hồi của ứng dụng với những các tính năng điều khiển thông minh cho việc tối ưu hóa các qui trình đọc/ghi dữ liệu nhằm đáp ứng công nghệ sử dụng các loại ổ đĩa dạng Flash, bên cạnh đó cũng giúp giảm tải bộ nhớ cache một cách tự động với khả năng điều chỉnh hoạt động từ bộ nhớ cache đến ổ flash một cách linh hoạt phù hợp với nhu cầu.

 

2. IBM Storwize V7000 Unified

Đây là hệ thống lưu trữ đĩa tầm trung, hiệu quả và đơn giản cả đối với dữ liệu dạng khối (block) hay dạng file trên cùng một hệ thống. Nhờ khả năng hỗ trợ ảo hóa, tập trung hóa và phân lớp lưu trữ, IBM Storwize V7000 Unified nâng cao mức độ sẵn sàng, khả năng cấp phát tài nguyên theo nhu cầu, và cung cấp những năng lực quản lý dễ dàng như ghép nhóm, nhân bản dữ liệu, hỗ trợ đa giao thức và một giao diện người dùng dạng đồ họa thế hệ mới. Ngoài ra, giải pháp lưu trữ mới này còn rất hiệu quả và tiết kiệm cho cả những tài nguyên lưu trữ mới cũng như tài nguyên lưu trữ hiện có trong cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.

 

3. IBM XIV Storage System Gen3

Gen3 là hệ thống lưu trữ đĩa doanh nghiệp thế hệ 3, thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm lưu trữ danh tiếng IBM XIV, với phần cứng được nâng cấp giúp nâng cao hiệu năng cho những tải ứng dụng có đòi hỏi khắt khe nhất như ảo hóa, phân tích và điện toán đám mây. IBM XIV Storage System Gen 3 là một giải pháp lưu trữ đĩa cao cấp và đa năng dựa trên kiến trúc điện toán lưới, giúp nâng cao hiệu năng cũng như khả năng mở rộng lớn với chi phí hợp lý và đơn giản trong sử dụng.

 

4. IBM System Storage DS8000 Release 6.2 (DS8800)

DS8800 là hệ thống lưu trữ cấp cao, là một giải pháp mới có hiệu năng cao cùng với các năng lực tối ưu hóa dung lượng cải tiến, cho phép các tổ chức và doanh nghiệp quản lý nhiều tải công việc khác nhau một cách hiệu quả và tự động mà không cần đến sự can thiệp của nhà quản trị. 

5. Hitachi Virtual Storage Platform – VSP

Với những bổ sung mới nhất vào họ sản phẩm Hitachi VSP – bằng các model G200, G400, G600 G800 – Pente đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ hệ thống cấp thấp đến các hệ thống Mainframe chỉ với một họ sản phẩm.

Việc mở rộng phạm vi các tính năng phần mềm mạnh mẽ được tích hợp vào trong Hitachi SVOS cho phép toàn bộ họ sản phẩm VSP mang lại sự ảo hoá lưu trữ một cách tự nhiên và khả năng sẵn sàng lưu trữ multi-site active-active – cũng như các chức năng di trú, nhân bản và quản lý dữ liệu.

Giờ đây, khách hàng có thể lựa chọn các hệ thống dựa trên nhu cầu thực tế về dung lượng, hiệu năng và chi phí để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ, thay vì dựa trên sự khác biệt về chức năng.

Các tính năng và lợi ích hàng đầu:

  • Cung cấp hiệu năng nhất quán, được tăng tốc bằng flash với active flash tiering và IOPS hàng đầu (1.4M sub-millisecond IOPS).
  • Loại bỏ các điểm lỗi thường có ở hầu hết các hệ thống tầm trung với một kiến trúc mới dựa theo VSP G1000.
  • Đạt được 100% uptime và bảo vệ chống lại sự mất dữ liệu ở mức site với các tính năng global-active device.
  • Tự động cấp phát và áp dụng các chính sách bảo vệ theo ứng dụng với sự quản trị lưu trữ tiên tiến.
  • Quản trị lưu trữ tập trung hoá và chuyển đến một hạ tầng được định nghĩa bởi phần mềm (software-defined infrastructure) với sự ảo hoá lưu trữ hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại đây.