Lưu trữ & Phục hồi dữ liệu

Lưu trữ và phục hồi dữ liệu

30/06/2016 - 12:18

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, việc bảo vệ và giữ an toàn cho dữ liệu trở thành một nhân tố quan trọng bật nhất.

Dữ liệu là xương sống của một tổ chức. Dữ liệu liên tục được cập nhật và tăng trưởng về khối và lượng theo thời gian. Việc quan trọng là phải sao lưu backup chúng  và  phục hồi  khi có sự cố xảy ra, bảo việc dữ liệu là việc thiết yếu để tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc ảo hóa dần trở nên thông dụng cho các ứng dụng quan trọng như là Microsoft Exchange, SQL Server…

Do đó, doanh nghiệp cần một giải pháp toàn diện và hiệu quả nhằm bảo vệ cơ sở dữ liệu và hệ thống máy chủ một cách an toàn nhất.

Pente cung cấp giải pháp Backup / Restore của các hãng hàng đầu hiện nay như:

Sysmantec Backup Exec

Giải pháp Symantec Backup Exec có khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất trên nền Microsoft Windows. Nhờ vào kỹ thuật đổi mới, giải pháp này cho phép hồi phục nhanh chóng, giảm nguy cơ mất dữ liệu trên các ứng dụng quan trọng như Exchange Server, SQL Server, SharePoint và Active Directory cũng như trên môi trường ảo hóa Hyper-V và VMware. Từ file Backup, nhà quản trị có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc chỉ một vài email, dữ liệu cá nhân. Với độ tin cậy cao và kỹ thuật bảo vệ dữ liệu liên tục (Continuous Data Protecion), giải pháp có thể thay thế hoàn toàn chức năng Backup trên nền Windows.

 

HP Data Protector

Giải pháp HP Data Protector cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu trên cả môi trường lưu trữ vật lý và môi trường ảo hóa. HP Data Protector dễ sử dụng, có nhiều lựa chọn sao lưu dự phòng, hỗ trợ việc loại bỏ trùng lặp (de-duplication) và các dịch vụ sao lưu khác.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại đây.