Dịch vụ thuê ngoài

Các dịch vụ thuê ngoài dành cho doanh nghiệp

23/12/2016 - 02:30

Thuê ngoài là một trong những giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Các giải pháp công nghệ là phương án tối ưu hiệu quả và chi phí rất tốt. Để có một chương trình, hệ thống vận hành, một giải pháp quản lý hiệu quả, doanh nghiệp không cần phải thành lập riêng một tổ lập trình viên. Vốn để thành lập một đội và duy trì đội ngũ này sẽ rất tốn kém, nếu không chất lượng đội ngũ sẽ không cao dẫn đến các giải pháp không tối ưu. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc tới trường hợp thuê ngoài các dịch vụ công nghệ thông tin, thiết kế phần mềm quản lý, phần mềm hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp mình mà không tốn quá nhiều chi phí.
Hiện nay, trong quá trình thành lập và phát triển, các doanh nghiệp luôn luôn vướng mắc ở các khâu trong hệ thống quản lý, phần mềm. Những giải pháp này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của các doanh nghiệp. Thuê ngoài một gói dịch vụ thiết kế, cung cấp các giải pháp hoặc thuê ngoài một đội ngũ lập trình viên giúp các doanh nghiệp nâng cấp hệ thống và tạo ra các phần mềm hỗ trợ có thể đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ, tốc độ phát triển. Các doanh nghiệp sẽ có những lợi ích to lớn, lâu dài mà không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc so với việc tự thành lập riêng và duy trì một đội ngũ.
 

Thue ngoai


Pente là công ty chuyên về các dịch vụ phần cứng và phần mềm của hệ thống CNTT, IT. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và tìm ra các giải pháp khắc phục sự cố hệ thống, xây dựng nền tảng công nghệ, các phần mềm quản lý dành cho các doanh nghiệp. Là đơn vị uy tín và sở hữu những giải pháp hiệu quả, phương pháp làm việc khoa học, chúng tôi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác lâu dài trong suất thời gian qua.
Một số giải pháp thuê ngoài hiện nay mà công ty Pente đang cung cấp như: dịch vụ nghiên cứu khắc phục sự cố, rủi ro trong kinh doanh; Dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT; Tích hợp các hệ thống, xây dựng cơ sở hạ tầng, nền tảng hệ thống; Dịch vụ quản trị hệ thống, lưu trữ và phục hồi dữ liệu; Hệ thống kiểm soát, kiểm soát thông minh; Dịch vụ cho thuê ngoài nhân sự IT; Dịch vụ IT Helpdesk; Dịch vụ tư vấn bảo mật; Dịch vụ đánh giá bảo mật, phát hiện lỗ hổng; Dịch vụ cho thuê thiết bị.
Đến với Pente, khách hàng và các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay với Pente để được tư vấn, hỗ trợ các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả với giá cả tốt nhất.