Bản tin Pente

Thuê nhân sự IT có trình độ cao ở đâu?

06/01/2017 - 02:00

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp lớn đều cần sử dụng các nguồn lực nhân sự IT cho các hệ thống kỹ thuật, công nghệ thông tin của mình. Các vấn đề về nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin và phát triển hệ thống đặt ra cho các doanh nghiệp những bài toán lớn về chi phí và lợi ích. Các doanh nghiệp cần xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng, xây dựng các hệ thống và phát triển chúng để tạo ra các giá trị lợi ích của quản lý nhưng lại cần phải giữ cho chi phí không vượt quá lợi ích đạt được từ đó. 


Các doanh nghiệp nếu muốn xây dựng và duy trì một đội ngũ nhân sự IT để xây dựng và phát triển hệ thống thì có thể sẽ đạt được hiệu quả rất cao tuy nhiên xét tới bài toán lợi nhuận chi phí để duy trì đội ngũ này có thể cao hơn rất nhiều lợi ích thực tế thu được. Hiện nay Việt Nam đang thiếu hụt nguồn nhân lực IT trình độ cao ở mức báo động, chính vì thế việc tạo dựng và duy trì đội ngũ này lại càng trở nên khó khăn hơn. Mức chi phí lương cần đầu tư cũng chưa bao giờ nhỏ. Chính vì vậy thuê ngoài nhân sự IT là một lựa chọn rất tốt. Nó là giải pháp cho rất nhiều vấn đề của doanh nghiệp, các bạn vừa có một đội ngũ nhân sự IT trình độ cao mà không cần mất công tuyển dụng và đào tạo, lại không cần duy trì đội ngũ này theo quá trình hoạt động. Có thể thuê theo thời hạn, theo dự án vừa đảm bảo hiệu quả mà vẫn giữ được chi phí dưới mức cho phép.
 
Doanh nghiệp hoạt động mục tiêu là lợi nhuận, vì vậy mà việc chi phí cho nhân sự phải nằm dưới mức lợi nhuận mà đội ngũ nhân sự IT này mang lại là điều kiện tiên quyết để thực hiện giải pháp công nghệ này. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin và dịch vụ cho các giải pháp công nghệ tại website của chúng tôi. Tại Pente, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ công nghệ hiệu quả rất cao, các bạn có thể lựa chọn thuê nhân sự IT trình độ cao tại Pente, cũng có thể sử dụng trọn gói một dịch vụ hỗ trợ từ chúng tôi. Chúng tôi có những giải pháp riêng phù hợp với từng điều kiện của doanh nghiệp và mục tiêu mà dự án công nghệ của các bạn hướng tới. 
Đến với Pente, các bạn có thể có được sự hỗ trợ mọi mặt về công nghệ thông tin và các dịch vụ IT. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp về giá trị và những lợi ích mà hệ thống và nền tảng cơ sở hạ tầng IT mang lại. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ những giải pháp tối ưu nhất.

Tin liên quan