Bản tin Pente

THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

29/01/2019 - 12:19

Thân gửi Qúy Khách hàng, Quý đối tác,

Năm 2018 đã qua và một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào đón ngày Tết cổ truyền của dân tộc – Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Cùng với niềm vui đón chào năm mới, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Pente xin được gửi tới Qúy khách hàng, đối tác lời chúc năm mới: An Khang – Thịnh Vượng, Hạnh Phúc – Thành Công – Vạn Sư Như Ý.

Năm 2018 là một năm nhiều thay đổi và thách thức đối với các công ty CNTT nói chung và Pente Technologies nói riêng. Song với nỗ lực và tiến bộ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng sự ủng hộ, niềm tin yêu của Qúy khách hàng, đối tác đã giúp chúng tôi có động lực mạnh mẽ tiếp tục phát triển vượt bậc.

Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng, sự ủng hộ, góp ý, niềm tin và thành công của mỗi khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Pente Technologies. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác quý báu của Qúy vị trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Qúy vị trong thời gian tới.

Để xứng đáng và giữ gìn được niềm tin yêu đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang tới những giải pháp cùng sản phẩm chất lượng cao với các dịch vụ và chính sách hỗ trợ tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và đối tác sắp xếp công việc, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Pente xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

- Bắt đầu nghỉ Tết từ: 12:00h ngày 02/02/2019 - 10/02/2019 (tức chiều 28 tháng Chạp Âm lịch đến hết ngày 6 tháng Giêng Âm lịch).

- Bắt đầu làm việc lại vào ngày: 11/02/2019.

Trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0923205959 hoặc Email: [email protected]

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc Qúy khách hàng, đối tác một năm thịnh vượng, phú quý, xuân mới bình an và ngập tràn hạnh phúc.

Tin liên quan