Bản tin Pente

Mách bạn kinh nghiệm thuê VPS nhanh và dễ dàng

07/06/2017 - 02:11

Hiện nay để đảm bảo hoạt động nên hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị cho mình một hệ thống máy chủ (VPS). Hệ thống máy chủ sẽ giúp cho việc vận hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp  được diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả. Tuy nhiên làm thế nào để có thể thuê VPS nhanh và dễ dàng. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Thue may chu ao7

Máy chủ ảo hay VPS là một dạng máu chủ được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa  biến một máy chủ thành nhiều máy chủ khác có những tính năng tương tự như máy chủ riêng. Máy chủ ảo được khách hàng sử dụng như một giải pháp trung gian kết nối giữa máy chủ và hostting . VPS luôn có tính ổn định và hiệu quả làm việc vượt trội. Một máy chủ có thể tạo ra được rất nhiều máy chủ ảo và một máy chủ lại có thể chứa được rất nhiều hostting.


Trước khi thuê máy chủ ảo bạn cần biết một số những thông số cần thiết như RAM, SWAP hay DISK. Những thông số này quyết định phần lớn đến mức giá mà bạn thuê . Để thuê được một VPS nhanh và dễ dàng bạn cần nhớ một số nguyên tắc sau:
Lựa chọn địa chỉ cho thuê VPS uy tín chất lượng
Khi bạn quyết định chọn thuê máy chủ ảo VPS thì hãy dành một chút thời gian để tìm  kiếm các địa chỉ cho thuê máy chủ uy tín chất lượng. Chỉ mất thời gian lúc tìm kiếm nhưng bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sau đó. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc những người có kinh nghiệm thuê máy chủ để tư vấn để tìm chọn được địa chỉ cho thuê máy VPS uy tín chất lượng. 

Nên nhờ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đi cùng bạn
Để tiết kiệm thời gian cũng như để thuê được máy VPS chất lượng bạn nên nhờ một người thân hoặc bạn bè đi cùng mình đến những địa chỉ cho thuê máy VPS. Để lựa chọn máy VPS hoạt động tốt bạn cần am hiểu các thông số kỹ thuật của máy mà điều này thì chỉ có dân chuyên IT thì mới có thể hiểu hết được. Họ sẽ là người đưa ra cho bạn được lời khuyên tốt nhất xem nên thuê những loại máy nào.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn thuê được máy chủ ảo nhanh và dễ dàng. Nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì PENTE sẽ giúp bạn. Truy cập vào website www.pente.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0923205959 

Tin liên quan