Bản tin Pente

Giải pháp triển khai hạ tầng IT, CNTT

23/11/2016 - 02:23

Hạ tầng IT, hạ tầng công nghệ thông tin là cơ sở và là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động và các ứng dụng liên quan đến công nghệ thông tin của một doanh nghiệp. Một hệ thống không ổn định, bị ngắt quãng hoặc lỗi thời có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn, triển khai hạ tầng IT, hạ tầng công nghệ thông tin của Pente bao gồm: tư vấn và hỗ trợ trước bán hàng; triển khai cài đặt; hỗ trợ phần cứng/ phần mềm và các nhà cung cấp; IT Help Desk; hạ tầng cơ sở mạng; hỗ trợ On-site…

Ha tang CNTT


Pente thiết kế và triển khai các giải pháp tối ưu, dễ dàng mở rộng thêm, thay đổi và bổ sung khi cần thiết. Tiết kiệm được chi phí quản lý và vận hành hệ thống công nghệ thông tin. Chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện chia nhiều cấp độ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. 


Quy trình dịch vụ tư vấn, triển khai hạ tầng IT, công nghệ thông tin của Pente:

Sau khi thu thập thông tin về hiện trạng hệ thống của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp về hiện trạng làm tiền đề cho các bước triển khai tiếp theo.

Thiết kế cơ sở hạ tầng, một hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với yêu cầu về sản xuất kinh doanh, và tối ưu nhất đối với tổng mức đầu tư của khách hàng vào hạ tầng IT.

Đưa ra mô tả cho khách hàng về kế hoạch triển khai, tích hợp hệ thống.

Nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng các phương án, giải pháp tối ưu trong việc triển khai và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin mới và luôn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật thông tin cho hệ thống công nghệ thông tin cũ (nếu có).

Hướng dẫn khách hàng về quy trình vận hành của hệ thống mới, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin. 


Mô hình các giải pháp này sẽ được đưa ra trước và hướng dẫn cũng như phân tích cho khách hàng những ưu điểm của hệ thống.

Các giải pháp của chúng tôi luôn là những giải pháp hiện đại hàng đầu, được nghiên cứu và phát triển bởi những kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm nhất. Quá trình triển khai hệ thống IT, CNTT được tiến hành bằng những bước khoa học và thuận tiện và sáng tạo hàng đầu.


Pente là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, triển khai hạ tầng cơ sở của hệ thống. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, pente luôn đáp ứng trên cả những mong muốn của khách hàng.

Hãy liên hệ với Pente ngay hôm nay để được hỗ trợ những giải pháp tối ưu và được triển khai hạ tầng CNTT nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 

Tin liên quan