Bản tin Pente

Giải pháp IT, tư vấn sử dụng giải pháp CNTT hiệu quả

29/10/2016 - 10:36

Ngày nay, công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình quản lý và điều hành các doanh nghiệp. Một hệ thống IT mạnh tạo ra các lợi thế cạnh tranh và phát triển thực sự bền vững trên thị trường. Mỗi doanh nghiệp nên có hoạch định những chính sách và lựa chọn giải pháp IT phù hợp với mục đích cũng như mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Có rất nhiều các vấn đề phát sinh trong ngành IT làm cho các doanh nghiệp trở nên bối rối. Rất nhiều các câu hỏi được đặt ra cho doanh nghiệp mà không phải doanh nghiệp nào cũng tự tìm thấy được câu trả lời.
Làm thế nào để tin học hóa các nghiệp vụ quản lý và doanh nghiệp cần làm như thế nào để có hiệu quả cao nhất? Doanh nghiệp có thực sự cần một giám đốc về công nghệ thông tin hay một đội ngũ nhân sự CNTT cồng kềnh trong hệ thống phòng ban hay không? Doanh nghiệp nên tự viết phần mềm, mua ngoài phần mề hay thuê ngoài riêng một đội ngũ IT hỗ trợ? Có thể nắm chắc được hiệu quả thực sự của một phần mềm sẽ được như mong muốn hay không? Những thất bại trong ứng dụng công nghệ thông tin, làm thế nào để tránh được những rủi ro thất bại này? …
 

Giai phap cong nghe thong tin

Tư vấn giải pháp CNTT chuyên nghiệp và uy tín

Những vấn đề luôn luôn phát sinh trong quá trình vận hành và phát triển, vậy doanh nghiệp cần phải làm như thế nào? 
Pente cung cấp những giải pháp IT, tư vấn hỗ trợ CNTT. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả nhất, đi cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp mọi khó khăn, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình công nghệ hóa các nghiệp vụ quản lý, tư vấn, thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp. Hỗ trợ viết các phần mềm hay cho thuê cả dịch vụ về con người. Chúng tôi có đội ngũ những kỹ sư CNTT có kinh nghiệm và tài năng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi biết mỗi doanh nghiệp cần những lợi thế cạnh tranh gì để phát triển bền vững, mạnh mẽ trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
Giải đáp tất cả các khó khăn vướng mắc liên quan tới các giải pháp IT, những vấn đề cần tư vấn CNTT cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến giải pháp IT và tư vấn CNTT. Pente luôn là người bạn đồng hành với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Hãy để Pente đưa doanh nghiệp của bạn lên những tầm cao hơn. Đồng hành cùng Pente, vững bước phát triển.

Tin liên quan