Bản tin Pente

Giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu cho mọi doanh nghiệp

14/02/2017 - 03:09

Hiện nay, công nghệ thông tin và các dịch vụ công nghệ ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Công nghệ thông tin tạo được nền tảng công nghệ cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng những ứng dụng hệ thống, những ứng dụng quản lý, bán hàng và những giải pháp công nghệ cao. Các doanh nghiệp đều có nhu cầu rất lớn về các dịch vụ giải pháp công nghệ này những lại chưa tìm được giải pháp thực sự hữu ích cho bài toán chi phí và lợi ích. Nền tảng công nghệ được tạo ra bởi nguồn nhân lực IT trình độ cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện thành lập và duy trì một đội ngũ IT giỏi để đáp ứng nhu cầu của mình. Chưa tính đến những vấn đề về nguồn nhân lực khan hiếm còn có vấn đề rất lớn về tính hiệu quả. 

Gia phap cntt

Những vấn đề này có thể được giải quyết nhanh chóng chỉ với những giải pháp hiệu quả như thuê ngoài nguồn nhân lực trình độ cao theo thời vụ hoặc theo dự án, hoặc thuê ngoài làm hoàn toàn các hệ thống và các chương trình quản lý. Những phương án này là giải pháp hoàn hảo cho bài toán chi phí và lợi ích công nghệ của doanh nghiệp, đơn vị, công ty. Những giải pháp này đã giải quyết được triệt để những vướng mắc về công nghệ thông tin, giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trên nền tảng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo.
Tại Pente, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và IT trình độ cao cho các khách hàng doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn cả nước. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là những giải pháp hàng đầu cho những vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp. Pente cung cấp các dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT trình độ cao, khách hàng có thể thuê riêng mội đội ngũ nhân sự vốn rất khó có thể tìm thấy bên ngoài. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lập trình hệ thống và các dịch vụ lập trình trọn gói dự án dành cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với đơn vị mình.
Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tìm được tất cả các giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp IT cho đơn vị mình. Khách hàng và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài các dịch vụ công nghệ thông tin và IT trình độ cao hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại đường dây nóng 0923 205 959 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và đặt gói dịch vụ kỹ thuật phù hợp. 

Tin liên quan