Bản tin Pente

Dịch vụ ứng cứu sự cố mất thông tin

07/12/2016 - 05:43

Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty? Bạn thường xuyên phải đối mặt với các sự cố của hệ thống hoạt động và có nguy cơ mất thông tin, dữ liệu gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như doanh thu của doanh nghiệp?

Hiểu được khó khăn này của các tổ chức, doanh nghiệp và để hạn chế việc xảy ra sự cố thì Pente đã cung cấp dịch vụ ứng cứu và khắc phục sự cố để giúp các doanh nghiệp chủ động và kịp thời ngăn chặn tình trạng trên, tránh xảy ra những kết quả xấu nhất.

 


 Với kinh nghiệm của nhều năm hoạt động trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ, dịch vụ này sẽ giúp các bạn:
-    Khắc phục các rủi ro nhanh chóng và hiệu quả nhất.
-    Giúp cho hệ thống CNTT hoạt động với hiệu quả cao nhất mà chi phí lại hợp lý.
-    Giúp ngăn ngừa, phòng chống các rủi ro từ đầu.
-    Phát hiện ra những rủi ro mà tiềm ẩn và có biện pháp khắc phục.
-    Giảm thiểu những hư hỏng và tổn thất về trang thiết bị và hệ thống quản lí của doanh nghiệp.
 

Dịch vụ cung ứng và khắc phục sự cố bao gồm:
1.    Đánh giá những rủi ro.
Đây là việc đầu tiên phải làm, xem xét sự cố bắt đầu từ đâu. Xác định những rủi ro và sự cố, để từ đó tìm ra nguyên nhân và các biện pháp khắc phục nhanh và hiệu quả nhất.
 

2.    Thực hiện việc điều tra về doanh nghiệp
Với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên của Pente sẽ tìm ra các hoạt động tấn công ở trong các mạng phức tạp. Sau đó sẽ tìm ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 

3.    Đưa ra hướng để quản lý và lập kế hoạch giảm thiểu rủi ro.
Với mỗi doanh nghiệp, công ty khác nhau thì đặc điểm và yêu cầu trong kinh doanh là khác nhau. Vì vậy, đòi hỏi hệ thống giảm thiểu rủi ro phải phù hợp với kế hoạch sản xuất và đầu tư của doanh nghiệp đó.
 

4.    Khắc phục sự cố
Khi xác định sự cố là gì thì sẽ xác định thời gian và mục tiêu để khắc phục sự cố ấy. Một số kế hoạch chi tiết cho doanh nghiệp là: tiêu diệt virus trên hệ thống; sửa chữa hệ điều hành; sửa đổi hệ thống; đưa ra các giải pháp để ngăn ngừa sự cố mai sau...
 

5.    Báo cáo khắc phục sự cố
Đưa ra các thông tin chi tiết và các kế hoạch cụ thể để khắc phục rủi ro, nhằm tăng chất lượng và hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Hãy sử dụng dịch vụ cung ứng và khắc phục sự cố của Pente để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất cho các hoạt động của doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://pente.vn/

Tin liên quan