Bản tin Pente

Dịch vụ đánh giá bảo mật và phát hiện lỗ hổng thông tin

09/04/2017 - 02:47

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các cấu trúc mạng, cơ sở hạ tầng mạng, các hệ thống thiết bị, các máy chủ, các website đều có những lỗ hổng mà không phải ai cũng phát hiện ra được. Thậm chí, trong cả những biện pháp bảo mật cũng có khá nhiều các lỗ hổng, nếu không được khắc phục kịp thời, các bạn có thể sẽ phải gánh chịu khá nhiều rủi ro. Hiện nay, các cá nhân, các doanh nghiệp đều rất lưu tâm đến mức độ bảo mật, mức độ an toàn của các hệ thống của mình. Các bạn muốn biết hệ thống của mình có mức độ bảo mật ra sao và có còn lỗ hổng hệ thống nào hay không thì các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Hầu hết các IT, các kiến trúc sư thường không kiểm tra được lỗi hệ thống trong sản phẩm của mình. Chính vì thế, thuê ngoài kiểm tra là một giải pháp đảm bảo và thông minh hơn rất nhiều. 

dich vu bao mat he thong2

Có những cá nhân, chủ doanh nghiệp còn thuê cả những hacker nổi tiếng để chọc phá hệ thống của mình, phát hiện nhanh chóng những lỗ hổng để có thể khắc phục kịp thời. Trong thời đại công nghệ số, khi hầu hết các dữ liệu đều dần được số hóa và lưu trữ dưới nhiều dạng, nếu hệ thống của bạn không đủ bảo mật, có thể sẽ đánh mất nhiều thông tin quan trọng, mất dữ liệu, thậm chí đánh mất cả các cơ hội kinh doanh bất cứ lúc nào. Đây là lý do mà không chỉ những doanh nghiệp lớn, những tập đoàn lớn mà cả những công ty, những doanh nghiệp nhỏ đều ý thức được và thực hiện đánh giá và không ngừng cải thiện hệ thống bảo mật của mình.
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ bảo mật và đánh giá bảo mật hệ thống, bảo mật máy chủ và bảo mật website tại website của Pente. Pente là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ phần mềm, dịch vụ IT chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp tới khách hàng các dịch vụ kiểm tra lỗi hệ thống, kiểm tra bảo mật toàn bộ hệ thống, máy chủ và website của khách hàng, đánh giá tính bảo mật. Sau đó sẽ phối hợp với IT của khách hàng khắc phục toàn bộ lỗ hổng và lên kế hoạch phát triển hệ thống. Pente có đội ngũ nhân sự IT kỹ thuật cao, có những bộ phận làm việc chuyên nghiệp theo từng mảng của hệ thống. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ IT cả phần cứng và phần mềm. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh giá bảo mật và phát hiện lỗ hổng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một hệ thống an toàn, bảo mật nhất.

Tin liên quan