Bản tin Pente

Dịch vụ cho thuê vps giá rẻ

12/12/2016 - 03:15

VPS là dịch vụ nằm giữa dịch vụ cho thuê hosting và dịch vụ cho thuê máy chủ riêng. VPS cho phép khách hàng điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với hệ thống của mình. Có thể tự cài đặt nhiều phần mềm và lựa chọn bất kỳ hệ điều hành nào họ muốn và truy cập, thao các các chức năng bên trong hệ thống. Khách hàng sẽ có nhiều lợi ích và thuận lợi hơn do có thể thay đổi các thông số phù hợp với nhu cầu một cách linh hoạt. Những chỉ số mà khách hàng có thể thay đổi nhờ sử dụng dịch vụ VPS như: Dung lượng Ram, tốc độ vi xử lý CPU, dung lượng ổ cứng HDD, và các dữ liệu lưu chuyển. 
Công ty Pente là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê VPS, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng chất lượng, độ ổn định và bảo mật cao, dịch vụ quản trị hệ thống, hệ thống giám sát, và kiểm soát thông minh, dịch vụ cho thuê ngoài nhân sự IT, dịch vụ IT helpdesk, dịch vụ tư vấn bảo mật, dịch vụ đánh giá bảo mật, dịch vụ cho thuê thiết bị và rất nhiều các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin khác. 
 

Thue vps gia re


Các hoạt động nên sử dụng VPS như: lưu trữ các website đa dịch vụ, phát triển platform, lưu trữ dữ liệu, lưu trữ phần mềm, website, máy chủ game, dùng làm máy chủ email, tạo các sandbox để viết code, phân tích virus,… Sử dụng VPS tạo ra những lợi ích vô cùng lớn cho người sử dụng. Trên thị trường cũng ngày càng nhiều các đơn vị cho thuê VPS
Tại Pente, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ, các giải pháp dành cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê vps của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có hệ thống máy chủ dung lượng và tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng hiệu quả nhất những tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, Pente còn cung cấp dịch vụ máy chủ ảo. Máy chủ ảo có thể phân chia một sever vật lý thành nhiều sever riêng. Mỗi sever đều là một hệ thống riêng biệt, chạy một hệ điều hành riêng biệt và quản lý, chạy các phần mềm và lưu trữ thông tin không giới hạn. 
Đến với Pente, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Chúng tôi tư vấn cho các khách hàng những phương án, những giải pháp công nghệ thông tin thông minh và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Pente để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ cho thuê vps giá rẻ hay dịch vụ thuê sever chất lượng tốt nhất, sử dụng cả dịch vụ công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh với giá cả ưu đãi.

Tin liên quan