Bản tin Pente

Chúc mừng sinh nhật Pente Technologies 2018

30/01/2018 - 11:04

Kính gửi Qúy Khách hàng, Đối tác và toàn thể CBNV của Pente Technolgies!

Nhân dịp Kỉ niệm thành lập công ty (06/01/2016 - 06/01/2018), thay mặt BGĐ chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng, đối tác và các CBNV lời tri ân và cảm ơn sâu sắc.

Từ khi thành lập, Pente Technologies đã đi được 1 chặng đường không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Có được sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng, đối tác, Pente luôn nỗ lực hết mình từ những ngày đầu gia nhập thị trường và tiếp tục phát triển không ngừng. Thành công có, thất bại có, tất cả đều là những kinh nghiệm và trải nghiệm quý giá để tạo nên một Pente như ngày hôm nay.

Với sự góp sức và duy trì của các dịch vụ IT nền tảng, sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, giải pháp thông minh SMCS – một sản phẩm 100% made by Pente Technologies đã chính thức được đưa ra thị trường. Pente và các sản phẩm của mình đã bước đầu được khách hàng đón nhận, đã được công nhận bởi các phương tiện truyền thông như HTV9, báo điện tử ICT News, CafeBiz, PC World, Infonet... Chặng đường phía trước còn dài và nhiều thách thức, chúng tôi vẫn không ngừng tiếp tục hoàn thiện và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường để đảm bảo niềm tin của Qúy khách hàng, đối tác và uy tín, thương hiệu của công ty.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật công ty năm nay, chúng tôi cũng muốn nhắn gửi đến các CBNV của Pente - những Penter đã đồng hành, gắn bó và „chiến đấu“ cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, vì những cố gắng và tâm huyết cho sự phát triển của công ty. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chung vai góp sức để Pente có thêm những thành công mới, vươn lên tầm cao mới.

Trân trọng cảm ơn!

 

Tin liên quan