Bản tin Pente

Cho thuê server giá rẻ

12/12/2016 - 03:14

Pente là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê Server, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng chất lượng, độ ổn định và bảo mật cao. Ngoài ra Pente còn cung cấp các dịch vụ quản trị hệ thống, hệ thống giám sát, và kiểm soát thông minh, dịch vụ cho thuê ngoài nhân sự IT, dịch vụ IT helpdesk, dịch vụ tư vấn bảo mật, dịch vụ đánh giá bảo mật, dịch vụ cho thuê thiết bị và các dịch vụ công nghệ thông tin khác. 
Server là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó dùng để quản lý các tài nguyên mạng. Một máy dịch vụ mà khách hàng có thể lưu trữ các tập tin, cài đặt các phần mềm, cung cấp và lưu trữ các tài nguyên. Về cơ bản, máy chủ cũng như một máy tính thông thường khác, nhưng nó có dung lượng và tốc độ xử lý cũng như các tính năng vượt trội hơn rất nhiều. Máy chủ là nền tảng dữ liệu của mạng internet, bất kì một tên miền, một dịch vụ nào muốn vận hành trên internet đều cần phải lưu trữ hoặc thông qua một máy chủ nào đó. Máy chủ dùng hệ điều hành riêng và có thể kết nối các máy trong cùng một một công ty, một đơn vị. Mọi máy tính được kết nếu đều có thể được chia sẻ và sử dụng dữ liệu có trên server hệ thống.

thue server

Hiện nay, nhu cầu thuê server để lưu trữ càng ngày càng tăng. Trong nền kinh tế thị trường, rất nhiều các công ty công nghệ mạng đều  Tất cả các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ mạng, tất cả các đơn vị ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin vào hoạt động đều có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ và đều phải thuê server để làm nền tảng phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ của mình. 
Tại Pente, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ, các giải pháp dành cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê server của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có hệ thống máy chủ dung lượng và tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cho thuê cả phần cứng và không gian máy chủ trên hệ thống Rack. Ngoài ra, Pente còn cung cấp dịch vụ máy chủ ảo. Máy chủ ảo có thể phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server đều là một hệ thống riêng biệt, chạy một hệ điều hành riêng biệt và quản lý, chạy các phần mềm và lưu trữ thông tin không giới hạn. 
Hãy liên hệ với Pente để được tư vấn hỗ trợ và thuê server giá rẻ chất lượng tốt nhất, sử dụng cả dịch vụ công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh với giá cả ưu đãi.

Tin liên quan