Bản tin Pente

Bí quyết cùng ý tưởng khởi nghiệp - Startup

04/11/2016 - 03:42

Khởi nghiệp kinh doanh và startup là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ có hoài bão lớn hiện nay. Nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh và startup cũng ngày càng nhiều. Hiện nay Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và mở rộng phát triển kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng được nhiều ưu đãi hơn và ngày càng được hạn chế các thủ tục gia dịch hành chính và các điều luật cũng ngày càng mở hơn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. 

Việc khởi nghiệp, bắt đầu một công việc kinh doanh cần được xuất phát từ các ý tưởng cho doanh nghiệp startup. Tất cả đều xuất phát từ ý tưởng kinh doanh này, khởi nghiệp không bao giờ là một công việc dễ dàng nhưng tất cả đều xuất phát và bắt đầu từ một ý tưởng. Hãy thực hiện tốt công việc khởi nghiệp kinh doanh từ bước đi đầu tiên, hãy xây dựng một nền móng vững chắc đầu tiên từ việc lựa chọn một ý tưởng kinh doanh phù hợp với thị trường và bản thân người khởi nghiệp.

 

Những công việc đầu tiên sau bước xác định ý tưởng kinh doanh là những vấn đề liên quan tới ước lượng xác định gần chính xác nhất những mục liên quan tới vấn đề pháp lý, chi phí ban đầu về bán hàng, công nghệ, hành chính, marketing, cơ sở hạ tầng, nhân sự,… Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh hoặc sản xuất của doanh nghiệp mà các chi phí này sẽ trở thành những gánh nặng lớn cho việc khởi nghiệp kinh doanh. 


Những bước phát triển này sẽ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn nếu các bạn biết tới Gói dịch vụ Startup Business của Pente. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp tất cả các giải pháp về công nghệ và Startup Business. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn gói liên quan đến khởi nghiệp và doanh nghiệp bước đầu startup.

Theo xu hướng phát triển, càng ngày phân công lao động càng rõ ràng, sự chuyên nghiệp hóa này khiến cho năng suất lao động ngày càng cao, đây chính là hướng phát triển bền vững của tất cả các nền kinh tế. Chính vì vậy thay vì vất vả làm những việc bản thân không chuyên, các bạn có thể giao nó cho Pente, chúng tôi có kinh nghiệm và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nó. Các bạn chỉ cần phát triển thật tốt ý tưởng và mục tiêu khởi nghiệp kinh doanh của mình, những vấn đề ngoài mục tiêu nhưng lại đóng góp những giá trị vô cùng lớn cho thành công của các bạn và những vấn đề liên quan tới khởi nghiệp chúng tôi có thể hoàn toàn hỗ trợ các bạn với chi phí hợp lý nhất, và hoàn toàn bất ngờ so với chính chi phí mà các bạn thực sự phải bỏ ra để làm việc đơn độc.

Hãy liên hệ với Pente ngay nếu các bạn đang sở hữu những ý tưởng thiên tài. Hãy để Pente được góp một phần công sức vào thành công của các bạn.

Tin liên quan